Trắc nghiệm tình yêu: Cách bóp tuýp kem đánh răng tiết lộ gì về bạn

Bạn có thói quen bóp tuýp kem đánh răng như thế nào? Hãy làm trắc nghiệm tình yêu này để xem mình vô thức đã sử dụng như thế nào mỗi ngày và khám phá điều nó tiết lộ về cách yêu của bạn nhé.

1. Giữ tuýp kem nguyên vẹn, không méo mó.

Trắc nghiệm tình yêu. Cách bóp tuýp kem đánh răng tiết lộ gì về bạn

Bạn thích ở một mình, thường xuyên mơ mộng. Đôi lúc, những người xung quanh cảm thấy bạn luôn sống trong thế giới riêng – một thế giới tồn tại tách biệt trong tâm trí mình. Vì sống nội tâm nên bạn ít khi thể hiện tức giận ra mặt, cách ứng xử của bạn nhẹ nhàng và dễ chịu.

Trong tình yêu, bạn khá cẩn trọng. Bạn thà sống một mình còn hơn bắt cặp với người bạn không thích. Nhưng một khi đã yêu, tình yêu với bạn vô cùng muôn màu và thiêng liêng. Bạn sẽ đem đến nhiều suy nghĩ mới lạ cho nửa kia nhờ đầu óc bay bổng, giàu trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, việc ở trong thế giới riêng quá thường xuyên có thể sẽ khiến người ấy tổn thương và cảm thấy bị bỏ rơi. Vì vậy bạn nên chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của họ.

2. Bóp phần giữa của tuýp kem.

Trắc nghiệm tình yêu. Cách bóp tuýp kem đánh răng tiết lộ gì về bạn

Bạn là người thực tế, sống năng động và có đôi chút vội vã. Bạn có thể dễ dàng kết bạn khắp nơi và thích dành thời gian ở những không gian công cộng, đông vui. Dù không phải người sạch sẽ và ngăn nắp nhất, nhưng nếu đối mặt với một thử thách, bạn có khả năng phát huy được các thế mạnh của mình để vượt qua.

Trong tình yêu, bạn suy nghĩ khá đơn giản và luôn biết cách đem lại niềm vui cho nửa kia. Nhưng đôi lúc bạn để cho họ lạc lõng vì đang có quá nhiều mối bận tâm khác. Đến một lúc không chịu đựng được thì họ sẽ rời bỏ bạn. Vì vậy bạn cần sắp xếp lại thứ tự ưu tiên của mình, biết điều gì quan trọng hơn để duy trì được tình yêu lâu dài.

3. Bóp phần trên của tuýp kem.

Trắc nghiệm tình yêu. Cách bóp tuýp kem đánh răng tiết lộ gì về bạn

Bạn có tính độc lập cao, không thích bị lệ thuộc vào người khác và có thể sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, vì quá độc lập, muốn tự làm mọi thứ nên bạn tự tạo áp lực cho bản thân và người xung quanh.

Trong tình yêu, bạn quyết định theo lý trí và không dễ bị người khác lợi dụng. Bạn sẵn sàng kết thúc mối tình nếu như không nhìn thấy tương lai cho hai người và có thể vượt qua nỗi đau chia tay nhanh chóng. Với suy nghĩ muốn kiểm soát mọi thứ nên đôi lúc bạn trở nên độc đoán và ích kỷ. Vì vậy, hãy sống theo cảm nhận, mở lòng ra với mọi người nhiều hơn và bớt tính toán đi.

4. Bóp hoặc cuộn tuýp kem từ dưới lên.

Trắc nghiệm tình yêu. Cách bóp tuýp kem đánh răng tiết lộ gì về bạn

Bạn là người rất cần kiệm và ngăn nắp. Bạn khá cầu toàn và không muốn phí bất cứ thứ gì, vì vậy bạn tận dụng tất cả những gì đang có. Bạn cũng làm việc chăm chỉ và hoàn thành mọi việc thật tốt. Đó cũng là lý do mọi người rất tin tưởng bạn. Nhà bạn luôn sạch sẽ và cuộc sống của bạn cũng được sắp xếp hợp lý.

Bạn biết không, bạn là người bạn đời lý tưởng mà ai cũng muốn có đấy. Bạn biết chăm sóc bản thân và quan tâm tới người khác. Bạn luôn biết cách tạo niềm tin cho mọi người và khích lệ người khác thể hiện điều tốt đẹp trong họ. Vì vậy, hãy tự tin rằng mình sẽ có một tình yêu đẹp và viên mãn.

5. Bóp tuýp kem tùy tiện, theo cảm hứng.

Cách bóp tuýp kem đánh răng tiết lộ gì về bạn

Bạn có khả năng nhìn thế giới ở góc khác so với hầu hết mọi người. Bạn rất sáng tạo, có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi với tâm hồn lạc quan, cởi mở. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn thay đổi thất thường và khiến bạn gặp khó khăn trong những việc cần đúng giờ, ngăn nắp và tỉ mỉ.

Trong tình yêu, bạn thích sự lãng mạn, luôn tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho người yêu. Tuy nhiên, bạn thường chạy theo cảm xúc mà thiếu lý trí nên có thể tin tưởng người ta một cách mù quáng. Tâm trạng thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa làm bạn trở nên khó chiều, hay ghen bóng ghen gió. Nếu xác định yêu bạn thì người đó phải có sự kiên nhẫn và điềm đạm lắm. Thế nên, ngược lại với trường hợp số 3, bạn cần có một số nguyên tắc sống cho riêng mình và bớt cảm xúc lại.

Trắc nghiệm năm ngôn ngữ tình yêu

CHIA SẺ