Tại sao Đàn Ông cần tình dục ?

Đàn ông chỉ muốn một thứ “

Phụ nữ thường nghi rằng, đàn ông chỉ muốn một điều: tình dục. Tuy nhiên, sự thật là những người đàn ông thực sự muốn tình yêu. Người đàn ông mong muốn tình yêu nhiều như phụ nữ, nhưng trước khi đàn ông ó thể mở lòng mình cà cảm nhận tình yêu của bàn tình, kích thích tình dục là một điều kiện tiên quyết. Cũng như một người phụ nữ cần tình yêu để hướng tới tình dục, người đàn ông cần tình dục để hướng đến tình yêu

Cũng như một người phụ nữ cần tình yêu để hướng đến tình dục, người đàn ông cần tình dục để hướng tới tình yêu

Người phụ nữ cần có được cảm xúc trần trề trước khi có thể mong đợi dấu hiệu tình dục. Còn một người đàn ông phần lớn được thỏa mãn tình cảm của mình trong suốt quá trinh tình dục.

Phụ nữ không hiểu điều này từ đàn ông. Lý do tiềm ẩn là người đàn ông rất vội vả để quan hệ tình dục, thông qua tình dục, người đàn ông có thể cảm nhận tình yêu một lần nữa. Trong cả ngày, một người đàn ông tập trung vào công việc mà mất cảm xúc với tình cảm yêu thương của mình. Thông qua tình dục, trai tim của người đàn ông bắt đầu cởi mở ra, họ có thể cho và nhận được tình yêu.

Khi một người phụ nữ bắt đầu hiểu được sự khác biệt này, nó sẽ làm thay đổi quan điểm của cô với tình dục. Thay vì nghi rằng mong muốn tình dục của người đàn ông là một cái gì đó thô tục và không phải tình yêu, cô có thể bắt đầu thấy nó như là cách sau cùng của người đàn ông trong việc tìm kiếm tình yêu. Cảm nhận của người phụ nữ về sự ám ảnh của người đàn ông với tình dục có thể thay đổi đáng kể khi cô hiểu được lí do tại sao người đàn ông cần tình dục.

Tại sao đàn ông cần tình dục ?

Đàn ông cần tình dục để cảm nhận. hàng ngàn năm nay người đàn ông thích nghi với công việc chính của họ là bảo vệ và cung cấp bằng cách kìm hãm nhạy cảm, cảm xúc và cảm nhận của họ. Làm việc đối với họ quan trọng hơn là dành thời gian khám phá những cảm xúc.

 Đàn ông cần tình dục để cảm nhận

Để đến được những miền hoang dã hay tham gia và một cuộc chiến, đàn ông phải gạt bỏ đi cảm giác của mình. Để nuôi sống và bảo vệ gia đình của họ, người đàn ông phải liều mạng, chịu đựng cái nóng của mặt trời rực lửa và mùa đông giá lạnh. Đàn ông dần dần thsch nghi với yêu cầu bằng cách trở nên bão hòa. Thực tế cho thấy sự khác biệt này có tác động đáng kể đến sự nhảy cảm của làn da. Da gười phụ nữ nhạy cảm gấp 10 lần da đàn ông.

Để đói phó với cơn đau, người đàn ông đã học được cách dập tắt cảm giác của họ. Tuy nhiên , khi họ mất cảm giác đau, họ cũng mất luôn khả năng của mình để cảm thấy niềm vui và tình yêu. Tình dục là một trong những cách để họ có thể cảm nhận. Nó chắc chắn là cách họ có thể cảm nhận mạnh mẽ nhất. Khi ham muốn trỗi dậy, đàn ông lại phát hiện ra rằng, tiền yêu luôn tiềm ẩn trong trái tim anh ta. Nhờ tình dục, đàn ông lại có thể cảm thấy tâm hồn của mình một lần nữa.

Tại sao phụ nữ không hiểu

Phụ nữ không hiểu sự khác biệt này, vì họ có đầu đủ các yêu cầu khách nhau để cảm nhận trọn vẹn tình cảm. Điều chủ yếu của họ là nhu cầu an toàn tình cảm để nói về cảm xúc của mình. Khi cảm thấy dduowjc hỗ trợ trong một mối quan hệ, cô ấy có thể khám phá lại tình yêu trong trái tim mình. Khi tình cảm được đáp ứng bằng cách này , nhu cầu tình dục của cô ấy sẽ trở nên quan trọng hơn.

Phụ nữ dễ nhầm lẫn khi đàn ông muốn tình dục trong khi họ thậm chí khong nói chuyện hay phớt lờ cô ấy cả ngày. Đối với phụ nữ, có vẻ như là đàn ông không quan tâm nếu cô ấy có nhiều mối quan hệ. Phụ nữ không biết rằng , là khi người đàn ông bắt đầu thèm khát tình dục, thì đó là vì anh ta muốn kết nối lại và chia sẻ tình yêu. Cũng như giao tiếp rất quan trọng đối với phụ nữ, tình dục ất quan trọng đối với đàn ông.

Đáp ứng tình dục của người phụ nữ là cách mạnh mẽ nhất anh ta có thể cảm nhận đượcc rằng anh ta được yêu. Tình dục có thể là phượng tiện manh mẽ nhấ để khởi lại cảm xúc tình yêu của người đàn ông, là con đường trực tiếp đến trái tim của người đàn ông.

Tình dục có thể là phương tiện mạnh nhất để khơi lại cảm xúc tình yêu của người đàn ông, là con đường trực tiếp đến trái tim của người đàn ông.

Trích Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim trong phòng ngủ – Chương 1

CHIA SẺ